HOA TƯƠI

​Vòng hoa viếng đám tang được nhiều người chọn lựa

  1. Ngày đăng: 09-02-2018 16:43:45
  2. Lượt xem: 316
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 316 Lượt xem

Hoa tươi Nét Việt cung cấp một số mẫu VÒNG HOA VIẾNG ĐÁM TANG được nhiều người chọn lựa nhất là những mẫu hoa viếng đẹp chất lượng đầy ý nghĩa dành cho đám tang.

Shop hoa Nét Việt hân hạnh mang đến cho quý khách những mẫu vòng hoa viếng đám tang đẹp .


Trong tang lễ không thể thiếu những vòng hoa đám tang đẹp chất lượng mang nhiều ý nghĩa nhất. Truyền tải những thông điệp ý nghĩa, lời chia buồn, an ủi giúp gia đình có người mất vượt qua nỗi đau mất mát. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu hoa viếng đám tang sang trọng nhất.
 
Hoa tươi chính là một phần quan trọng của cuộc sống giúp mọi người truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Hiểu được điều đó chúng tôi đã thiết kế nên những mẫu hoa đám tang phục vụ cho nhu cầu thăm viếng tang lễ.
Mẫu hoa viếng đám tang q329
Mẫu hoa viếng đám tang Q329
 
Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp buổi tang lễ thì có thể liên hệ đặt hoa chúng tôi sẽ giao tận nơi trong khoảng thời gian nhanh nhất. Những Vòng hoa tang trang trí độc đáo, mới lạ mang đến những màu sắc trang trọng phù hợp với mục đích phúng viếng người đã mất.
Mẫu hoa viếng đám tang q330
Mẫu hoa viếng đám tang Q330
 
Thông thường các tổ chức, đoàn thể họ sẽ đặt những vòng hoa kèm theo băng rôn ghi lời an ủi, chia sẻ nỗi buồn đến với gia đình người đã mất. Các cá nhân cũng có thể đặt lãng hoa viếng để đến viếng như một món quà thay cho lời an ủi, động viên tinh thần gia đình có người mất.
Mẫu hoa viếng tang lễ q325
Mẫu hoa viếng tang lễ Q325
 
Phần lớn các gia đình họ sẽ không cần tiền mà chỉ cần những vòng hoa tươi nhằm động viên tinh thần vượt qua sự mất mát này. Nên những người đến viếng chỉ cần chọn những vòng hoa đơn giản nhưng thể hiện được sự thành kính của người gửi.
Mẫu hoa viếng tang lễ q328
Mẫu hoa viếng tang lễ Q328

Với hàng trăm mẫu hoa chia buồn giá rẻ đẹp nhất, đa dạng về thể loại hoa tươi từ các loài hoa quen thuộc như là hoa ly, hoa lan, hoa cúc tím,… với những mẫu hoa đẹp mới lạ tạo nên những sản phẩm hoa tươi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hoa đám tang thường là những mẫu hoa được lựa chọn cẩn thận với đặc thù của thể hoại hoa chia buồn.
Mẫu hoa viếng tang lễ q335
Mẫu hoa viếng tang lễ Q335
 
Vòng hoa đám tang: trang trí dạng lẵng cao. Vòng hoa phúng điếu kệ chân đứng dạng lẵng cao chiều cao từ 160cm trở lên còn tùy kệ mấy tầng hay hai tầng, chiều ngang phải tùy thuộc vào chiều cao. Nhiều loại kệ hoa viếng thiết kế là nhiều lẵng hoa cao cấp lan rừng, hoa ly hồng, nhiều loại hoa cúc tím và các loại hoa và phụ kiện khác .. màu sắc thích hợp để đồng cảm với gia đình có tang gia. Tất cả lẵng hoa tang lễ tại Shop hoa tươi Sài Gòn những các thông điệp sẻ chia cùng gia đình người mất tất cả là lời động viên, gia đình vơi đi quên đi nổi đau đễ tiếp tục cuộc sống.
 

Điện hoa Sài Gòn có được tư vấn kịp thời hãy liên hệ đặt hoa đơn giản với hướng dẫn bài bản như:

 
Liên hệ tới phone: 0949856519 chuyển máy tơi nhân viên để được tư vấn đặt hàng nhanh nhanh nhất tặng hoa theo yêu cầu.
Liên hệ qua các số zalo: 0968856319
gọi video tại facebook: hoa tươi Netviet hoặc các trang fanpage đặt hoa nhanh chóng.
gọi video với viber: 0968856319
Hotline với vchat: chat trực tiếp trên website có mục chat online, để lại sdt nhân viên shop hoa sẽ chủ động liên hệ khách hàng
Đặt mua hoa tại trên website: click ở thanh công cụ kích vào mua hàng và để lại các thông tin nhân viên cắm hoa liên hệ lại ngay.
Đặt hoa tại Mail đặt hàng: guiquatang@gmail.com
Cách thức thanh toán qua thẻ ngân hàng tiện lợi hợp lý cho khác hàng mua hoa:
Chuyển tiền qua với các số tài khoản trong nước và quốc tế, Chuyển tiền ở ngân lượng.....
Khách nhận hoa rồi trả tiền: quý khách hàng lựa chọn hoa từ cửa hàng cung cấp thông tin người nhận địa chỉ chính xác cũng như sdt của người nhận điện hoa sẽ thiết kế hoa giao qua và giao hoa rồi thu tiền, Ship hoa tới thành phố và các huyện cửa hàng hỗ trợ đến lấy tiền tận nhà và vận chuyển hoa ở địa chỉ nhận hàng.


 ==> Xem thêm tại: Vòng hoa tang lễ viếng nghĩa trang

Bình luận

Đánh giá:

Bán Chạy

Xem tất cả

Khuyễn Mãi

Xem tất cả

Hoa Khai Trương

Xem tất cả

Hoa Sinh Nhật

Xem tất cả

Hoa Tang Lễ

Xem tất cả

Lan Hồ Điệp

Xem tất cả

Hoa Hộp Gỗ

Xem tất cả

Bài viết khác

0971994459
DMCA.com Protection Status