HOA TƯƠI

Giới thiệu tổng quan về hoa tang lễ

 1. Ngày đăng: 30-03-2020 21:53:12
 2. Lượt xem: 59
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 59 Lượt xem

Ý nghĩa, thiết kế, màu sắc các loại hoa tang lễ. iRI.VN tổng hợp các mẫu hoa tang lễ, mô tả sản phẩm và ý nghĩa các mẫu hoa để quý khách dễ dàng lựa chọn mẫu hoa phù hợp nhất.


Cùng đặt những vòng hoa tang lễ ý nghĩa, giá rẻ giao tận nơi để phúng viếng những người đã khuất tại shop hoa tươi Nét Việt.
 

HÌNH ẢNH NHỮNG VÒNG HOA TANG Ý NGHĨA, ẤM ÁP TẠI SHOP HOA TƯƠI NÉT VIỆT.

 

Tặng hoa viếng tang lễ là một điều vô cùng thiêng liêng.

 
Những giỏ hoa, những vòng hoa viếng ý nghĩa tại shop hoa tươi Nét Việt với những loại hoa mang tên tưởng nhớ, cầu siêu cho linh hồn những người đã khuất. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn và vòng luân hồi của “Sinh, lão, bệnh, tử” là một điều dĩ nhiên mà không ai tránh khỏi. Chúng ta không thể thay đổi được số phận, nhưng chúng ta phải học cách chấp nhận nó và những người ở lại phải có cuộc sống tốt đẹp hơn, đừng quá đau buồn về những điều trong quá khứ. Trong không khí đau buồn, u ám của buổi tang lễ thì việc gửi những vòng hoa tang chất lượng của cửa hàng sẽ giúp cho không gian được ấm áp, động viên những người thân ở lại có thể vơi đi nỗi đau mất người thân. Mặt khác, khi đặt những vòng hoa tang này chúng ta cũng cầu mong linh hồn của những người đã khuất được an nghỉ về nơi chín suối.
 
Từ bao đời nay con người chúng ta thường nghe câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đó cũng chính là quan niệm về tâm linh của con người Việt Nam ta. Và khi nhắc đến việc thờ, cúng hay đám tang thì ta thấy hoa tươi cúng, viếng mang một nét ý nghĩa sâu sắc, phục vụ đám tang một cách tốt nhất mà không có thứ gì có thể thay thế được. Bạn có thể thấy vòng hoa tang lễ xuất hiện ở nhiều nơi trong buổi tang lễ như: trên bàn thờ, trên nắp quan tài, hoặc những vòng hoa viếng đặt quanh mộ. Hiểu được điều này nên shop hoa tươi Nét Việt đã cho bạn những mẫu hoa viếng vô cùng ý nghĩa để làm hài lòng khách hàng tuyệt đối và giúp những món quà của các bạn được ý nghĩa và ấm áp hơn bao giờ hết.
 

Những loại hoa viếng tang lễ tại shop hoa tươi Nét Việt.


Những loại hoa được dùng làm hoa viếng ở shop hoa tươi Nét Việt mang một ý nghĩa, những màu sắc nhẹ nhàng, trong sáng cùng những loại hoa tiêu biểu cho đám tang. Bạn cần lưu ý khi chọn những loại hoa phù hợp để viếng đám tang để tránh thể hiện sự sai sót của mình nhé!
 
 • Hoa huệ

Đây là một loại hoa tang lễ tượng trưng cho sự trong trắng, thanh cao với những cánh hoa màu trắng mang một nỗi buồn và sự nuối tiếc. Và khi bạn chọn hoa huệ trong vòng hoa viếng ý nghĩa như muốn họ ra đi một cách siêu thoát, nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Chính vì thế đây được coi là mẫu hoa tiêu biểu của đám tang và là một lựa chọn thông minh, sáng suốt của bạn.
 
 • Hoa cúc

Bạn có biết rằng chúng ta có một câu chuyện ý nghĩa nói lên tình mẫu tử thiêng liêng mà loài hoa cúc mang lại. Hoa cúc là loại hoa viếng đặc trưng của cửa hàng với nhiều màu sắc và rất nhiều cánh hoa tạo thành, chúng mang ý nghĩa của sự bao dung, tấm lòng cao thượng, sự kính yêu và trân quý sâu sắc. Những màu sắc của hoa cúc được dùng trong mẫu hoa đám tang thì chỉ có ba màu là trắng, vàng và tím. Những loại hoa này sẽ tạo được một vòng hoa hoàn hảo và ý nghĩa. Hoa cúc giúp chúng ta thể hiện sự kính yêu vô bừ bến dâng lên người đã khuất để họ biết rằng dù đã ra đi nhưng trong lòng bạn luôn nhớ và yêu mến họ.
 
 • Hoa loa kèn trắng

Hoa loa kèn trắng là loại hoa phúng viếng những người khuất còn trẻ. Chúng mang một niềm đau xót và thương tiếc vì sự ra đi đột ngột của một người còn quá trẻ và tiếc nuối cho quãng đời còn lại của họ.
 
 • Hoa mẫu đơn

Ngay cái tên của hoa mẫu đơn đã thể hiện sự tôn trọng, cao quý và thanh cao của chúng. Nên khi tặng hoa mẫu đơn trong mẫu hoa đám tang cũng thể hiện sự kính trọng, tôn thờ những người đã khuất.
 
 • Hoa hồng

Hoa hồng không phải chỉ là loại hoa tương trưng cho tình yêu và tùy vào màu sắc mà chúng mang một ý nghĩa khác nhau. Hoa hồng đi  viếng được dùng là hoa hồng trắng, mang một vẻ đẹp tinh khiết, sự trong sáng và tấm lòng quả cảm. Tặng hoa hồng trắng ở đám tang chúng ta cầu mong người đã khuất bước sang thế giới mới sẽ được an nhiên và yên bình hơn. Ngoài ra, hoa hồng trắng còn tượng trưng cho lòng thương nhớ, tấm lòng tin yêu và mong những người ở lại vơi đi phần nào nỗi đau này.
 

Hoa tang lễ với cấu tạo phù hợp với mọi tín ngưỡng, tôn giáo

 
Trên thế giới có rất nhiều tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau và ở mỗi tôn giáo đó đều có những phong tục, những lối sinh hoạt cũng như văn hóa khác nhau phù hợp với tín ngưỡng của họ. Chính vì thế, shop hoa tươi Nét Việt đã tìm hiểu và cho ra đời những mẫu mã hoa viếng phù hợp để bạn chọn gửi đến những người đã khuất một cách hoàn hảo nhất. Những mẫu hoa viếng của cửa hàng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Những mẫu hoa viếng hình tròn, hình tam giác, hình chữ thập, hay những kệ hoa viếng hai, ba tầng đều xuất hiện rất nhiều ở cửa hàng. Đối với những người theo đạo Phật hay không theo đạo thì bạn có thể chọn những mẫu hoa phù hợp với độ tuổi, đối tượng là được rồi. Còn với những đạo khác như đạo Tin Lành, Thiên Chúa Giáo,… bạn có thể chọn hoa hình chữ thập để thể hiện sự thương tiếc đồng thời cũng phản ánh tín ngưỡng của người đã khuất. Nếu có khó khăn hãy cùng shop hoa tươi Nét Việt tìm hiểu kỹ hơn nhé!
 

Những mẫu hoa viếng tiêu biểu tại shop hoa tươi Nét Việt.

 
 • Vòng hoa kính viếng

Là mẫu hoa viếng phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trong việc phúng điếu tang lễ. Vòng hoa viếng có nhiều hình dáng khác nhau mà tiêu biểu là hình tròn. Ngày nay, hoa viếng còn có chữ thập, hình tam giác,… Mẫu hoa viếng ý nghĩa này được kết hợp từ rất nhiều loại hoa và lá khác nhau như: Hoa hồng trắng, hoa ly, hoa huệ, hoa loa kèn, hoa cúc,… Mẫu hoa viếng dạng này có chiều cao tầm 1m7 và bề ngang tầm 60-70 cm và có giá từ 600.000 đồng trở lên. Với thiết kế chân đứng tiện lợi cho bạn có thể vận chuyển đi xa. Cùng với đó, hệ thống cửa hàng chúng tôi miễn phí thiệp, băng rôn ghi những dòng chữ ý nghĩa cùng những phụ kiện khác như nơ cài, vật trang trí,…
 
 • Mẫu hoa giỏ đi viếng

Mẫu hoa giỏ đi viếng là mẫu hoa thông dụng bạn có thể gửi đến tất cả mọi người để thể hiện sự thương tiếc về sự ra đi của họ. Giỏ hoa viếng cũng là sự kết hợp của nhiều loại hoa như: Hoa cẩm chướng, hoa hồng, cây dương sỉ,… hoa giỏ với thiết kế tay cầm tiện lợi và bạn cũng có thể ghi những lời nhắn đến người nhận qua những tấm thiệp hoặc băng rôn tại cửa hàng. Giỏ hoa viếng có giá từ 400.000 đồng trở lên và cũng là mẫu hoa lý tưởng dành cho bạn.
 
 • Hoa đặt cạnh quan tài

Hoa viếng ý nghĩa đặt cạnh hoặc trên nắp quan tài thể hiện sự trân trọng , lịch sự và ý nghĩa nhất mà những người ở lại dành cho người khuất. Những mẫu hoa nhỏ, đơn giản đặt trên nắp quan tài. Tùy theo yêu cầu và mong muốn cả bạn mà hoa đặt cạnh quan tài có thể chiếm cả diện tích, một nửa, một phần hay một góc nhỏ quan tài và có nhiều loại hoa để đáp ứng những mong muốn đó của bạn.
 

Những màu sắc hoa nào thường xuất hiện trong đám tang lễ?

 
Trong buổi tang lễ thường mang không khí đau thương và buồn bã, bạn cũng nên chú ý và chọn những mẫu hoa viếng có màu sắc phù hợp với từng đối tượng:
 
 • Hoa tang màu trắng: sự ngây thơ, tinh khiết, sự tôn thờ, tấm lòng thành kính và thường là màu sắc chủ đạo trong tang lễ.
 
 • Hoa tang màu tím: mang một sự bình yên nhưng không kém phần sang trọng. Hoa màu tím còn biểu tượng cho sự  tôn trọng, cho những thành công và phù hợp để nói lên rằng người khuất đã có một cuộc sống tốt, thành công và đáng tự hào ở thế giới này.
 
 • Hoa viếng màu vàng: Là một gam màu buồn nhưng cũng tượng trưng cho sự ấm áp, thể hiện những kỷ niệm đẹp mà người đã khuất đã trải qua làm cho chúng ta nhớ mãi. Màu vàng cũng cầu mong cho họ được an nghỉ ở thế giới bên kia.
 
 • Hoa viếng màu hồng: thể hiện một sự nhẹ nhàng, sống không tranh giàu và đua đòi về vật chất giống như những đứa trẻ. Vì vậy, màu hồng thường được dùng nhiều ở đám tang những người trẻ tuổi.
 
 • Hoa tang lễ màu xanh: thể hiện niềm tin hi vọng và sự bình yên. Tặng hoa với tông màu xanh mong muốn người mất được bình yên và ra đi thanh thản nhất.
 

Điện hoa viếng giao nhanh trên toàn quốc.

 
Bạn bận rộn không có thời gian để mua hoa thì hãy yên tâm Shop hoa tươi Nét Việt chúng tôi sẵn sàng làm điều đó thay bạn. Với hệ thống hơn 400 cửa hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc, việc giao hoa cho các bạn đến tận nơi của mọi miền đất nước dễ dàng hơn bao giờ hết. Những kinh nghiệm lâu năm trong nghề tạo ra cho bạn những món quà yêu thương vô cùng ý nghĩa. Việc giao hoa viếng được thực hiện vô cùng nhanh chóng, từ 1- 2 tiếng đồng hồ và miễn phí ship ở những thành phố lớn trên toàn quốc. Giao hoa kèm thệp, băng rôn đính kèm để ghi lại đầy đủ những lời yêu thương mà người gửi muốn nhắn đến người nhận. Ở cửa hàng có nhiều chính sách giảm giá, khuyến mãi trong năm và có chiết khấu dành cho những khách cũ đã qua sử dụng dịch vụ điện hoa tại cửa hàng. Hóa đơn điện tử và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho bạn khi cần. Cùng với đó là hình thức thanh toán đơn giản qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận hoa thu tiền thật tiện lợi cho bạn.
 

Cách thức đặt hoa tang lễ nhanh tại Shop hoa tươi Nét Việt

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•Hotline/ Zalo/ Viber: 0971 99 44 59.
•Email: guiquatang@gmail.com.
•Fanpage:  Hoa tươi Nét Việt.

Bình luận

Đánh giá:

Bán Chạy

Xem tất cả

Khuyễn Mãi

Xem tất cả

Hoa Khai Trương

Xem tất cả

Hoa Sinh Nhật

Xem tất cả

Hoa Tang Lễ

Xem tất cả

Lan Hồ Điệp

Xem tất cả

Hoa Hộp Gỗ

Xem tất cả

Bài viết khác

0971994459
DMCA.com Protection Status