Q621 Vòng hoa lan trắng

Q621 Vòng hoa lan trắng

  • Giá bán: 1.000.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 671 Lượt xem

Hãy tìm hiểu những điều tâm linh của vòng hoa lan trắng viếng đám tang.


Bạn muốn tìm mua một vòng hoa lan trắng ý nghĩa và chất lượng để gửi đến những người bạn, người thân đã khuất của mình để cầu mong cho linh hồn họ được an nghỉ nơi chín suối và những người ở lại sẽ vơi đi phần nào nỗi đau mất người thân. Shop hoa tươi Nét Việt tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cắm hoa viếng, cho bạn vòng hoa lan trắng viếng đám tang vô cùng ý nghĩa và chân thành.

Vòng hoa lan trắng được thiết kế với loại hoa chủ đạo là lan trắng, một loại hoa thuộc dòng họ với phong lan  nhưng có kích thước nhỏ, với những cánh hoa trắng tinh khôi, mịn màng như tăng lên về giá trị và nét thanh lịch cho những mẫu hoa khi có lan trắng xuất hiện.

Những cành hoa lan trắng được nhập khẩu từ những nhà vườn uy tín khắp cả nước, được chăm sóc kỹ lưỡng và được những nghệ nhân của chúng tôi cắm một cách bài bản và đàng hoàng nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của mẫu hoa và vòng hoa viếng của mình thật chu toàn.

Với vòng hoa lan trắng viếng đám tang này, shop hoa tươi Nét Việt muốn gửi đến khách hàng một vòng hoa chia buồn vô cùng ý nghĩa. Đồng thời, qua đó chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ một lời động viên và chia buồn đối với người thân và những người đã khuất , cầu mong họ được bình yên ở thế giới bên kia.


 

Cấu tạo những loại hoa kết thành vòng hoa lan trắng ý nghĩa.


Vòng hoa lan trắng đi viếng tang lễ bao là kệ hoa viếng hai tầng với chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60-70 cm. Chúng ta có thể thấy tầng ở trên là sự kết hợp của hoa lan trắng và những lá thiết mộc lan được kết thành hình tròn tạo nên một kết cấu hoa viếng đẹp và hài hòa. Phía trên là sự kết hợp của hoa ly vàng, lan trắng, lá cau cùng một số loại hoa phụ khác. Tầng bên dưới là sự kết hợp của hoa ly vàng, lan trắng, lá cau,... Với sự kết hợp của những loại hoa này đã tạo nên một mẫu hoa hoàn hảo và ý nghĩa.

Mẫu vòng hoa lan trắng có giá 1.000.000 đồng và được khách hàng ưa chuộng để gửi gắm những tâm tư, tình cảm, những lời động viên, an ủi đến những người đã khuất và những thành viên trong gia đình của họ. Mẫu hoa viếng với hoa lan trắng này phù hợp để tập thể công ty, xí nghiệp, cơ quan hay một phần, ban nào đó đi viếng người thân của nhân viên mình. Hoặc cũng có thể dùng món quà này để gửi đến người thân, bạn bè, ... của mình khi họ không may qua đời.

Vòng hoa lan trắng mang ý nghĩa của sự  trong trắng, tinh khôi như chính tâm hồn người đã khuất. Màu trắng còn mang ý nghĩa của sự cao quý, sang trọng nên khi gửi mẫu hoa đi viếng này đến ai đó như muốn nhắn nhủ đến họ rằng bạn sẽ luôn nhớ về họ và mong linh hồn họ được an nghỉ nơi chín suối.


 
Vòng hoa lan trắng ý nghĩa.

Vòng hoa lan trắng ý nghĩa.
 

Chính sách khuyến mãi khi đặt vòng hoa lan trắng ở cửa hàng.

 

Đặt vòng hoa lan trắng để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm. Cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng.

Có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá trong năm, giao hoa kèm thiệp, băng rôn vô cùng tiện lợi. Cách thức thanh toán đơn giản qua ATM hoặc nhận hoa thu tiền.
 
Đặt
 vòng hoa lan trắng nhanh chóng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status