Q573 Hoa sinh nhật tặng mẹ

Q573 Hoa sinh nhật tặng mẹ

  • Giá bán: 500.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 821 Lượt xem

Món quà sinh nhật tặng mẹ và bày tỏ lòng biết ơn với những bậc sinh thành.


Hãy để cho ngày sinh nhật của mẹ mình thật ý nghĩa và đáng nhớ bằng cách gửi mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ tươi thắm của shop hoa tươi Nét Việt. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cắm hoa và chuyển giao hoa đến mọi miền Tổ quốc nên những mẫu hoa của chúng tôi được đúc kết và có cách cắm hoa vô cùng tinh tế và chỉnh chu.

Hoa sinh nhật tặng mẹ được tạo hình với những loại hoa mang ý nghĩa của lòng tôn kính, ngưỡng mộ và sự biết ơn sâu sắc với những người đã có công sinh thành và dạy bảo chúng ta nên người. 

Hoa sinh nhật tặng mẹ không cần những loại hoa quá cầu kỳ, miễn sao chúng thể hiện được tình cảm và tấm lòng của bạn với mẹ. Và chúng tôi tin qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân cắm hoa sẽ giúp cho mẹ bạn trở nên hạnh phúc hơn trong ngày sinh nhật của mình.

Shop hoa tươi Nét Việt ngoài những mẫu hoa sẵn có chúng tôi còn nhận làm hoa theo yêu cầu và những mong muốn đặt hoa của khách hàng.

 

Cấu tạo của mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ.


Với thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ là sự kết hợp giữa những bông hoa hồng màu vàng, hoa hồng da, hoa mimi và những loại hoa phụ khác. Mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ có thiết kế nhỏ, gọn và được gói trong nền của mẫu hoa bó với tông màu giấy gói là màu hồng nhẹ nhàng và tình cảm. Khi nhìn vào mẫu hoa cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng và sâu lắng như chính con người của mẹ.

Hoa hồng vàng là loài hoa mang ý nghĩa của sự biết ơn và ngưỡng mộ, điều này cũng cho mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ mang ý nghĩa của sự kính trọng biết ơn và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ. Hơn nữa, mong muốn mẹ có thêm sức khỏe để mãi bên ta.

Mẫu hoa sinh nhạt tặng mẹ có giá 500.000 đồng và được sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng gần xa.


 
Mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ.

Mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ.


Chính sách khuyến mãi khi đặt hoa sinh nhật tặng mẹ ở cửa hàng.
 
Đặt hoa sinh nhật tặng mẹ để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm. Cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng.

Có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá trong năm, giao hoa kèm thiệp, băng rôn vô cùng tiện lợi. Cách thức thanh toán đơn giản qua ATM hoặc nhận hoa thu tiền.

Mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ nhanh chóng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status