Q500 Lẵng hoa chúc mừng 1 tầng

Q500 Lẵng hoa chúc mừng 1 tầng

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2804 Lượt xem

Khám phá những tầng ý nghĩa mà lãng hoa khai trương một tầng mang lại.

 

Kệ hoa khai trương một tầng là món quà khai trương hấp dẫn.


Một kệ hoa khai trương một tầng nhưng đã giúp cho bao dịp khai trương được trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hoa thường làm cho không khí buổi khai trương trở nên ấm và sinh động hơn. Cũng chính những mẫu hoa chúc mừng một tầng này có phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công cho buổi khai trương.

Nếu bạn bận rộn với công việc, cuộc sống mà không thể có mặt trong ngày khai trương của những người thân yêu của mình thì hãy để mẫu hoa khai trương một tầng là món quà cùng shop hoa tươi Nét Việt chúng tôi thay bạn gửi đến họ nhé!

 

Món quà khai trương ý nghĩa của kệ hoa chúc mừng một tầng.


Khi thể hiện tình cảm thì không cần phải quá cầu kì, và món quà từ kệ hoa khai trương một tầng như vậy đã đầy đủ cho bạn gửi đến cùng những lời nhắn nhủ chúc mừng cho họ có thêm động lực và niềm tin.

Mẫu hoa chúc mừng một tầng có giá chỉ 700.000 đồng và bao gồm những loại hoa chủ đạo cho khai trương như: hoa đồng tiền, hoa lan thái vàng lan mokara và những hoa cắm phụ khác.

Ý nghĩa của kệ hoa chúc mừng một tầng không quá khoa trương nhưng chúng thực sự là món quà ý nghĩa, mang lại tài lộc, sự thăng tiến và phát triển của công việc kinh doanh. Đi kèm đó là những tấm thiệp và những dòng băng rôn chúc mừng ý nghĩa.


 
Kệ hoa chúc mừng khai trương màu vàng.

Kệ hoa chúc mừng khai trương màu vàng.
 

Chính sách khuyến mãi khi đặt hoa khai trương một tầng ở cửa hàng.
 
Đặt hoa khai trương một tầng để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm, cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.
 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status