Kệ hoa chúc mừng màu vàng Q503

Kệ hoa chúc mừng màu vàng Q503

  • Giá bán: 750.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1060 Lượt xem


Kệ hoa chúc mừng khai trương màu vàng  - Tông màu khai trương đang được săn lùng nhiều nhất.
 

Kệ hoa khai trương màu vàng có gì đặc biệt?


Tông màu của kệ hoa khai trương màu vàng tại shop hoa tươi Nét Việt như có sức hút khiến những người khi thấy mẫu hoa này đều muốn sở hữu và khám phá chúng. Màu vàng cũng là tông màu đang được ưa chuộng và trở thàn xu hướng chọn hoa cho những người sành hoa.

Lãng hoa khai trương màu vàng này đặc biệt ở chỗ tuy kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau nhưng vẫn chọn màu vàng và ngay cả các vật liệu trang trí cũng được những nghệ nhân khéo léo của chúng tôi sử dụng tông màu vàng cho đồng bộ.

 

Giá cả hấp dẫn của lãng hoa khai trương màu vàng.


Không chỉ sở hữu mẫu hoa khai trương màu vàng độc đáo, mà bạn còn phải "thốt lên" vì giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý. Chỉ có 720.000 đồng là bạn có thể sở hữu mẫu hoa sáng tạo này để gửi đến chúc mừng những người mà bạn yêu mến nhất.

Mẫu hoa với sự kết hợp của hoa đồng tiền vàng, hoa ly vàng, hoa hồng và và một số lá phụ trang trí để làm nổi bật tông màu vàng.

Lãng hoa khai trương màu vàng như những tia nắng mặt trời, mang ý nghĩa của sự ấm áp, chân thành; đồng thời chúng cũng mang đến nhiều tài lộc và sự thăng tiến trong công cuộc kinh doanh của gia chủ.


 
Lãng hoa chúc mừng khai trương màu vàng.

Lãng hoa chúc mừng khai trương màu vàng.


Chính sách khuyến mãi khi đặt hoa khai trương màu vàng ở cửa hàng.
 
Đặt hoa khai trương màu vàng để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm, cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.
 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status