Q566 hoa khai trương để bàn

Q566 hoa khai trương để bàn

  • Giá bán: 900.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 897 Lượt xem


 

Lãng hoa khai trương để bàn giá rẻ ở TP.CM


Hãy cùng shop hoa tươi Nét Việt tìm hiểu về mẫu hoa khai trương để bàn giá rẻ, ý nghĩa nhất để gửi tặng những người thân yêu của mình nhân dịp khai trương. Lãng hoa để bàn khai trương với sự kết hợp của hộp gỗ sang trọng, dòng băng rôn ý nghĩa để bạn nhắn nhủ những thông điệp chúc mừng.

Mẫu hoa khai trương để bàn này có giá 900.000 đồng và được thiết kế với những loại hoa ý nghĩa làm hài lòng khách hàng. Ta có thể thấy sự kết hợp của sắc tím cành lan hồ điệp - một loại hoa đẹp và sang trọng bật nhất trong thế giới hoa; cùng với đó là sự kết hợp của những loại hoa khác như hoa hồng da, hoa hạnh phúc, hoa hồng môn xanh, lan mokara đỏ cùng một số loại hoa phụ khác.

 

Ý nghĩa của mẫu hoa khai trương để bàn mang lại


Với sự kết hợp của những mẫu mã hoa đẹp, độc đáo, chất lượng hàng đầu đã tạo cho lãng hoa khai trương để bàn có một vẻ đẹp mĩ mãn cùng những tầng ý nghĩa sâu lắng. Hoa sẽ mang lại những mau mắn, niềm vui, hạnh phúc và phát tài sẽ đến với công việc làm ăn của người nhận. Đồng thời, với những loại hoa tươi lâu như mong muốn công việc kinh doanh sẽ phát triển mãi mãi và lâu dài.

 
Lãng hoa chúc mừng khai trương để bàn đẹp.
 
Lãng hoa chúc mừng khai trương để bàn đẹp.
 

Chính sách khuyến mãi khi đặt hoa khai trương để bàn ở cửa hàng.

 
Đặt hoa khai trương để bàn để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm, cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status