Q560 hoa khai trương công ty

Q560 hoa khai trương công ty

  • Giá bán: 900.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2068 Lượt xem

Món quà từ mẫu hoa khai trương công ty có làm bạn "siêu lòng"?
 

Khái quát về mẫu hoa khai trương công ty.


Để chúc mừng sự khánh thành của công ty, đây là một việc quan trọng và có ý nghĩa của công ty đó nên việc bạn chọn gửi những món quà ý nghĩa là điều vô cùng cần thiết. Hoa khai trương công ty tại shop hoa tươi Nét Việt thường là thiết lãng hoa đặt trước cửa nhằm mong muốn mang lại những niềm hạnh phúc và phát tài cho công ty.

Mẫu hoa khai trương công ty với thiết kế hoa hai tầng cùng giá bán 900.000 đồng và là món quà được ưa chuộng hàng đầu bởi những tầng ý nghĩa mà chúng mang lại.

Cấu tạo cùng ý nghĩa của mẫu hoa khai trương công ty.


Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hoa ý nghĩa trong mẫu hoa khai trương công ty này. Với kệ hoa hai tầng cao tầm 1m7 và chiều ngang tầm 60 - 70 cm cùng với sự góp mặt của những loại hoa như: Chùm hoa cẩm tú cầu xanh thắm được cắm ở giữa; hoa hồng môn xanh và hoa hồng môn đỏ, cùng với những bông hoa lan mokara vàng và đỏ bao xung quanh được kết hình vòng tròn cùng những lá cau trang trí bên ngoài. 

Tuy không quá cầu kỳ nhưng lãng hoa khai trương công ty này lại mang nhiều ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở và niềm tin hi vọng. Khi tặng mẫu hoa khai trương công ty này cùng mong muốn công ty sẽ ngày càng đi lên và phát triển bền vững.

 
 
Lãng hoa chúc mừng khai trương công ty đẹp.

Lãng hoa chúc mừng khai trương công ty đẹp.

 

Chính sách khuyến mãi khi đặt hoa khai trương công ty ở cửa hàng.

 
Đặt hoa khai trương công ty
để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm, cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.
 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status