Q4140 giỏ hoa khai trương

Q4140 giỏ hoa khai trương

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2357 Lượt xem

Vẻ đẹp tìm ẩn cần được khám phá của giỏ hoa khai trương.

 

Mẫu giỏ hoa khai trương khoe sắc tại cửa hàng.

 
Bạn cần tìm cho mình một món quà khai trương đơn giản và có thể dễ dàng vận chuyển đi xa thì đừng quên mẫu giỏ hoa khai trương đầy ý nghĩa và tiện lợi của shop hoa tươi Nét Việt. Với thiết kế giỏ hoa với tay cầm tiện lợi, cùng với đó là những dòng băng rôn ý nghĩa để bạn ghi những thông điệp yêu thương. Đây chắc hẳn là món quà đáp ứng những yêu cầu của bạn đúng không nào?

Mẫu giỏ hoa khai trương đẹp và có giá bán là 720.000 đồng với đầy đủ sắc màu và những loại hoa ý nghĩa đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng yêu mến hoa.

 

Cấu tạo của giỏ hoa khai trương độc đáo.


Cùng với sự kết hợp của những loại hoa chủ đạo như hoa hồng đỏ, hoa hồng phấn, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng môn xanh, hoa lan mokara vàng, cùng những lá hoa phụ đã tạo cho giỏ hoa khai trương của cửa hàng thành một món quà ý nghĩa và đầy sắc màu.

Giỏ hoa khai trương mang ý nghĩa của sự vươn lên, những cố gắng của bạn sẽ sớm thành hiện thực. Ngoài ra, mẫu hoa sẽ góp mặt trong ngày khai trương và giúp bạn có buổi khai trương đáng nhớ và đầy màu sắc.
 
Giỏ hoa khai trương sắc màu ý nghĩa.

Giỏ hoa khai trương sắc màu ý nghĩa.

 

Chính sách khuyến mãi khi đặt giỏ hoa khai trương ở cửa hàng.

 
Đặt giỏ hoa khai trương để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm, cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.
 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status