Q622 Giỏ hoa đám tang

Q622 Giỏ hoa đám tang

  • Giá bán: 500.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 771 Lượt xem

Giỏ hoa đám tang mang ý nghĩa cuôc sống mới.


Mẫu giỏ hoa đám tang tại shop hoa tươi Nét Việt mang nhiều ý nghĩa về sự cảm thông, chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau mất mát người thân. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một mẫu hoa giỏ đám tang có cấu tạo đơn giản, thon gọn để bạn có thể dễ dàng tự mình phúng viếng và bày tỏ nỗi buồn của mình với sự ra đi của một người.

Khi cho ra đời mẫu giỏ hoa đám tang chúng tôi mong muốn đem đến món quà ý nghĩa không chỉ để người gửi chia buồn với người nhận mà chúng còn là những tâm tình cũng như những tình cảm cao đẹp mà con người Việt Nam dành cho nhau để động viên, an ủi và chia buồn trước nỗi đau mất mát ấy.
Những bông hoa cúc tươi thắm, cùng với màu trắng tinh khôi tạo nên một cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và trong sáng. Chất lượng hoa vô cùng đảm bảo, giao hoa kèm thiệp, băng rôn để bạn có thể ghi lại những lời nhắn nhủ và chân thành đến linh hồn những người đã khuất và người thân của họ.

Cùng nhau đặt cho mình giỏ hoa đám tang đi viếng ý nghĩa trong dịp đám tang để chia buồn cùng gia đình người đã khuất, giúp những người ở lại được nhẹ nhàng và vơi bớt đi nỗi đau này bạn nhé!

====> Xem thêm: Những mẫu hoa giỏ ý nghĩa.

 

Cấu tạo đặc biệt của giỏ hoa đám tang.


Mẫu giỏ hoa đám tang đi viếng tại cửa hàng là sự kết hợp của những bông hoa cúc trắng với nhau tạo nên một sự bình yên và nhẹ nhàng đến lạ lùng. Những bông hoa cúc trắng như chính nỗi lòng, những tâm tư chứa đựng biết bao cảm xúc mà bạn muốn dâng lên người nhận. Giỏ hoa đám tang với sự kết hợp của giỏ hoa có tay cầm tiện lợi cho bạn để có thể vận chuyển đi xa. Tuy chỉ có một loại hoa duy nhất là hoa cúc trắng nhưng giỏ hoa không bị mờ đi mà vẫn mang một vẻ đẹp của sự tôn kính, trang trọng và phù hợp với đám tang.

Mẫu hoa có giá chỉ 500.000 đồng và được lựa chọn hàng đầu trong những mẫu hoa viếng. Đây là mẫu hoa để các cá nhân hoặc tập thể có thể gửi đến chia buồn, cũng như động viên những người thân, bạn bè của mình không may qua đời.  

Giỏ hoa đám tang là lòng kính trọng cùng lòng biết ơn sâu sắc mà chúng ta muốn gửi đến người nhận. Hoa cúc còn là loại hoa có câu chuyện gắn liền với tình mẫu tử thiêng liêng, chính vì thế giỏ hoa đám tang này thể hiện những tình cảm cao đẹp cũng như lòng kính yêu, trân trọng những mối quan hệ đó dù cho họ không còn nữa. Giỏ hoa cúc trắng cũng được dùng nhiều trong việc đi thăm mộ ông bà, người thân của mình những dịp lế, Tết đặc biệt khác.

 
 
Giỏ hoa đám tang ý nghĩa.

Giỏ hoa đám tang ý nghĩa.

 

Chính sách khuyến mãi khi đặt giỏ hoa đám tang ở cửa hàng.

 
Đặt giỏ hoa đám tang để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm. Cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng.

Có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá trong năm, giao hoa kèm thiệp, băng rôn vô cùng tiện lợi. Cách thức thanh toán đơn giản qua ATM hoặc nhận hoa thu tiền.
 
Đặt giỏ hoa đám tang nhanh chóng: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0971994459
DMCA.com Protection Status